Skip to content

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

unforgettable

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ ภาพยนตร์ระทึกขวัญชิงรักหักสวาทของเรื่องราวสองหญิงหนึ่งชาย จากการจบลงไม่สวยโดยที่เทซซ่า ยังรับไม่ได้กับการหย่าร้าง แฟนของเธอได้พาสาวคนใหม่เข้าบ้านและลูกสาวเธอก็สนิทกับสาวรายนี้อีกด้วย

เนื้อหาสำคัญของหนังเรื่อง Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ เรื่องราวความริษยา ความแค้น รักสามเส้าของ Tessa Connover รับบทโดย Katherine Heigl โดยแฟนเธอนั้น David Connovor รับบทโดย Geoff Stults และรักครั้งใหม่ของเดวิดคือ Julia Banks รับบทโดย Rosario Dawson ความวุ่นยวายของเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นมาจากสามีที่ถูกต้องตามกฎหมายของเทซซ่า ที่มีลูกน้อยน่ารักอย่างลิลี่ แต่ความไม่รู้จักพอของเดวิดที่มีความรักล้นเหลือไปเผื่อให้กับจูเลีย แบละเดวิดก้ได้ตกลงกับเซซ่าซึ่งเป็นอดีตภรรยาที่ยังรับไม่ได้กับข้อตกลงที่ว่าเขาจะไปอยู่แบบสลับไปมากับจูเลียและเธอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปนานวันขึ้น เซซ่าก็เกิดความอิจฉาเพราะสิ่งที่จูเลียได้คือความรักที่ครั้งหนึ่งเคยได้มัน บวกกับการไม่ยอมรับกับความจริงเรื่องการหย่า

จากความอิจฉากลายเป็นความชิงชัง ความแค้น ทำให้เทซซ่าได้สร้างเรื่องราวทำให้ผู้ที่เคยเป็นอดีตคนรักที่มีอาการทางจิตของจูเลียกลัยบเข้ามาในชีวิตของจูเลียอีกครั้ง แต่แล้วเขาก็ถูกฆาตกรรมปริศนาและสิ่งที่น่ากังวลใจที่สุดคือผู้ต้องหาในครั้งนี้คือจูเลีย แต่หนังเรื่องนี้มีความน่าสนใจของการเล่าเรื่องที่เราจะต้องตามหาข้อเท็จริงกับการตายปริศนาโดยที่ครั้งนี้ไม่แน่ใจว่าจะเป็นแผนการของเทซซ่าหรือไม่ หรือเธอต้องการกำจัดจูเลียให้ออกไปจากชีวิตของอดีตสามีของเธอ

ความน่าสนใจของหนัง

ภาพยนตร์ Unforgettable หนังระทึกขวัญ แรงรัก แรงมรณะ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความแค้น ชิงชัง มีทั้งความรัก ความเกลียด เป็นเหมือนกับปัญหาครอบครัวรักสมามเส้า ใครที่ชอบเนื้อเรื่องการตามหาคนผิด การสืบสวนไขปริศนาและความเป็นหนังโรคจิตในเรื่องนี้ถือว่าเป็นเนื้อหาที่มีครบและยังได้ข้อคิดดี ๆ คือ

  • การสร้างความแข็งแกร่งของครอบครัวให้มั่นคงยากที่จะสั่นคลอนได้
  • การไม่ยึดติดหรือยึดมั่นในสิ่งที่ไม่ใช่ขอตัวเองและควรยอมรับความจริงคือทางออกดีที่สุด

ลิงค์ดูหนัง

สรุป

Unforgettable แรงรัก แรงมรณะ จัดว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเนื้อเรื่องที่คล้ายกับหลาย ๆ เรื่องรวมกัน แต่ถ้าใครชอบการไขปริศนาและชอบดูหนังแนวนี้แนะนำว่าต้องไม่พลาดรับรองได้ลุ้นไขคดีสนุก ๆ แน่นอน